Bất bại khi chơi Mậu Binh Go88 mới nhất 2023

Chơi Mậu Binh tại cổng game Go88 là nơi lý tưởng để chơi và tận hưởng một ván bài tuyệt vời. Đây là một trò đòi hỏi tư duy nhanh và chiến lược mạnh mẽ. Người chơi có thể thi đấu với nhau theo thể thức giải đấu thú vị hoặc chỉ chơi để giải trí. Sòng bạc Go88 cung cấp các trò chơi khác nhau, cũng như các biến thể hấp dẫn, mang đến cho người chơi cơ hội khám phá các chiến lược khác nhau và tận hưởng nhiều niềm vui. Sau đây sẽ là những mẹo hay để đánh mậu binh hiệu quả.

Đọc thêm:

  1. Lô Đề 1 ăn 900 Go88 là gì ?
  2. Cách chơi Chắn Go88

Khái quát về cách chơi Mậu Binh Go88

Trò chơi bắt đầu bằng việc chia cho mỗi người 13 lá bài. Nhiệm vụ của anh em là xếp thành ba chi để đấu với người chơi khác. Chi đầu có 3 là còn hai chi cuối 5 quân bài. Phụ thuộc vào việc anh em chiến thắng bao nhiêu chi thì sẽ nhận được mức thưởng với giá trị tương ứng.

Trong Mậu Binh Go88 mỗi bộ sẽ có độ lớn khác nhau, anh em cần phải nhớ để tránh sắp xếp nhầm. Bởi chi cuối phải lớn hơn chi 2 và chỉ đầu tiên nhỏ nhất.

Thùng Phá Sảnh > tứ quý > cù lũ > thùng > sảnh > xám cô > hai đôi > một đôi > bài cao.

Anh em phải ưu tiên xếp chi cuối trước sau đó xếp chi hai và ba lá cuối cùng lựa chọn các lá bất kỳ. Tiếp theo sẽ là một số mẹo để anh em dễ dàng có được chiến thắng khi đánh Mậu Binh Go88.

Mẹo hay để thắng Mậu Binh Go88

Luật chơi Mậu Binh Go88 quan trọng nhất là sắp xếp bài đúng theo thứ tự. Tránh trường hợp bị Lủng coi như sẽ thua ngay lập tức. Dưới đây sẽ là một số mẹo anh em có thể áp dụng để nắm chắc phần thắng trong tay.

Bài xấu đầu tư vào chi đầu

Nếu bài anh em xấu và khó có khả năng giành được chiến thắng. Cách tốt nhất là nên đầu tư để chiến thắng được 1 chi nhằm giảm số tiền thua cược. Hiệu quả nhất là đầu tư vào chi đầu ba lá. Ở chi này nên để đôi to nhất bài để tăng cơ hội giành được chiến thắng.

Bởi xếp một đôi ở chi đầu sẽ dễ chiến thắng hơn bởi nếu đối thủ để xám cô hoặc thùng, sảnh thì những chi sau phải rất lớn mới làm như vậy. Anh em nên chọn đôi A hoặc K để ở chi đầu, còn chi sau xếp hai đôi hoặc xám cô.

Ví dụ: Bài có 5 đôi A, K, 9, 6, 2. Anh em xếp chi đầu đôi A, chi hai đôi 6 và 9. Còn chi cuối đôi K với 2. Làm như vậy sẽ giúp anh em có được ưu thế ở chi đầu. Còn hai chi sau chấp nhận thua vì bài xấu.

Đầu tư vào chi 2 với sảnh thùng lớn

Nếu bài có hai bộ thùng và sảnh thì nên đầu tư vào chi 2. Thùng sẽ lớn hơn sảnh nên anh em cố gắng để chi 2 có sảnh quân cuối là A. Bởi luật chơi Mậu Binh Go88 yêu cầu anh em phải xếp chi thứ 3 lớn nhất. Vì vậy, thùng phải ở chi cuối còn chi 2 phải là sảnh.

Người chơi khác cũng sẽ phải xếp chi cuối lớn nhất và anh em rất khó cạnh tranh. Tốt nhất nên để chi hai có sảnh quân cuối càng lớn càng tốt. Điều này sẽ giúp cơ hội thắng ít nhất một chi khi chơi mậu binh có tỷ lệ cao hơn.

Đối với trường hợp 2 thùng hãy xếp chi cuối có quân A còn chi sau sở hữu K. Đừng tập trung nhiều vào chi cuối để nắm được nhiều lợi thế chiến thắng hơn.

Ví dụ: Anh em nhận được 10 quân cơ trong đó có K và A. Chi cuối xếp các lá chất cơ bất kỳ với quân A. Còn chi thứ hai là toàn bộ những quân cơ và lá K. Làm như vậy anh em sẽ có hai bộ thùng vô cùng lớn trên tay.

Lời kết

Mậu Binh Go88 có luật chơi quan trọng nhất đó là xếp các chi có độ lớn tăng dần. Bên cạnh đó, anh em cũng phải đón được ý đối thủ để tận dụng bộ bài yếu nhưng vẫn có thể chiến thắng ít nhất một chi. Với những chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ giúp ích cho anh em tìm được cơ hội kiếm tiền bất cứ nơi đâu.

DMCA.com Protection Status

Website GO88 Go88au.Com - Tải Go88 Fun, Go88 Live, Go88 Vip